Trang này chúng tôi sẽ chỉ bạn những cách để bảo quản những sản phẩm bạn mua từ Tum Machines và các mẹo nhỏ để bảo quản những món đồ của bạn .

/ ÁO THUN /
_ Cách an toàn nhất để giặt chiếc áo thun yêu thích của bạn là giặt tay bằng nước ấm với các loại bột giặt chuyên biệt cho việc giặt tay. Nếu giặt với máy giặt hãy chọn chế độ giặt chuyên biệt cho áo thun;
_Phơi áo nơi râm mát và tránh ánh nắng trực tiếp. Cố gắng hết sức để tránh chất tẩy rửa hoặc thuốc tẩy có gốc clo, vì điều này sẽ làm biến tính sợi cotton.

/ JEAN & DENIM /
_ Luôn giặt Jean từ trong ra ngoài bằng nước lạnh theo chỉ dẫn trên mạc thành phần hoặc bằng tay. Khi phơi Jean & Denim dưới ánh nắng mặt trời thì phải phơi mặt trong chứ không được phơi mặt ngoài (Còn nếu bạn thực sự muốn denim bị phai màu nhanh hơn, hãy giặt một lần trong nước nóng.)
_Nếu bạn có một chiếc quần/áo Jean hay Denim tối màu. Hãy thêm 1/2 chén giấm trắng chưng cất vào quy trình giặt cuối cùng trong khi giặt giũ để giúp duy trì màu sắc cho chiếc quần/áo này của ban.

/ KHAKI & CHINOS /
_ Giặt giũ: Chúng tôi khuyên bạn nên lộn trái quần trước khi giặt; Giặt bằng tay hoặc máy ( bạn nhớ chỉnh chế độ giặt riêng biệt cho quần nhé ) và không nên sử dụng chất tẩy quá mạnh. Sau đó treo để khô. Không khí sẽ làm khô quần áo và giúp giảm mài mòn bề mặt.

/ ÁO KHOÁC /
_ Không gì đảm bảo rằng áo khoác của bạn sẽ sạch hơn nếu bạn giặt nó trong nước ấm, 30° C thường là đủ. Nhiệt độ thấp hơn sẽ kéo dài vòng đời của áo khoác khi có sợi màu nhuộm. Các mẹo khác để bảo vệ áo khoác của bạn là kéo dây kéo áo khoác, túi, đóng nút áo trước khi giặt vì những thứ này có thể làm hỏng bề mặt vải. Để bảo vệ màu sắc, áo khoác cũng nên được lộn trái trước khi giặt và không nên để trong máy giặt quá lâu sau khi giặt.

“Lời Khuyên Từ Chuyên Gia “

Trước khi giặt quần áo, bạn hãy thử trước xem đồ có bị ra màu không. Cho đồ cần giặt vào chậu nước xà phòng và ngâm trong nửa giờ. Nếu có hiện tượng ra màu – nghĩa là quần áo đó cần được chăm sóc đặc biệt khi giặt giũ! “