*Các loại áo:

_Đối với áo  tối màu hãy giặt riêng chúng với nhau, không giặt chung áo sáng màu với áo tối màu. Nếu giặt với máy giặt hãy chọn chế độ giặt chuyên biệt cho áo thun;Hãy phơi khô một cách tự nhiên và tránh ánh nắng trực tiếp. Cố gắng đừng dùng chất tẩy rửa hoặc bột giặt có gốc clo mạnh, vì điều này sẽ làm biến tính sợi vải làm bạc màu vải nhanh.

_Đối với các loại áo khoác được làm bằng vải có thành phần sợi lớn hơn 80% polyester bạn cần lộn trái trước khi giặt. Sau đó phơi khô tự nhiên, sau khi giặt không ủi áo trực tiếp, sử dụng vải lót để ủi áo.

*Các loại quần: JEANS, DENIM, KHAKI, CHINOS

_Đối với quần tối màu hãy giặt riêng chúng với nhau, không giặt chung với áo, quần sáng màu. Lộn trái quần trước khi giặt. Sản phẩm này có thể bị phai màu trong nhiều lần giặt. Để tránh điều này sau khi giặt hãy phơi khô quần một cách tự nhiên, lộn trái quần và tránh ánh nắng trực tiếp. Cố gắng đừng dùng chất tẩy rửa hoặc bột giặt  có gốc clo mạnh, vì điều này sẽ làm biến tính sợi vải, làm bạc màu vải nhanh.

_Đối với các loại quần được làm bằng vải có thành phần sợi lớn hơn 80% polyester bạn cần lộn trái trước khi giặt. Sau đó phơi khô tự nhiên, sau khi giặt không ủi quần trực tiếp, sử dụng vải lót để ủi mặt.

 

CẢM ƠN CÁC BẠN ĐÃ MUA SẢN PHẨM CỦA TUM MACHINES .